ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
థాయ్‌లాండ్ ప్రభుత్వం రమాకిన్ కుడ్య చిత్రాలతో కూడిన ఐస్టాంప్‌ను విడుదల చేయటాన్ని ప్రధానంగా ప్రస్తావించిన ప్రధాని
03 APR 2025 7:14PM by PIB Hyderabad
థాయ్‌లాండ్ ప్రభుత్వం రమాకిన్ కుడ్య చిత్రాలతో కూడిన ఐస్టాంప్‌ను విడుదల చేయాటాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రత్యేకంగా ప్రస్తావించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’లో ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఈ విధంగా పేర్కొంది:
"ప్రధాని శ్రీ నరేంద్రమోదీ పర్యటన సందర్భంగా థాయ్‌లాండ్ తొలి రాజు రామ-1 పాలనాకాలం నాటి రామకియన్ కుడ్య చిత్రాలతో కూడిన ఐస్టాంప్‌ను విడుదల చేసింది."

Prime Minister's Office
PM highlights the release of iStamp depicting Ramakien mural paintings by Thai Government
03 APR 2025 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi highlighted the release of iStamp depicting Ramakien mural paintings by Thai Government.
The Prime Minister’s Office handle on X posted:
“During PM @narendramodi's visit, the Thai Government released an iStamp depicting Ramakien mural paintings that were painted during the reign of King Rama I.”