പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാമകീൻ ചുവർചിത്രങ്ങൾ ചിത്രീകരിക്കുന്ന തായ് ഗവൺമെന്റിന്റെ ഐസ്റ്റാമ്പിന്റെ പ്രകാശനം പ്രധാനമന്ത്രി എടുത്തുകാട്ടി
03 APR 2025 7:14PM by PIB Thiruvananthpuram
രാമകീൻ ചുവർചിത്രങ്ങൾ ചിത്രീകരിക്കുന്ന തായ് ഗവൺമെന്റിന്റെ ഐസ്റ്റാമ്പിന്റെ പ്രകാശനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എടുത്തുകാട്ടി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“പ്രധാനമന്ത്രി നരേ​ന്ദ്രമോദിയുടെ സന്ദർശനവേളയിൽ, രാമ ഒന്നാമൻ രാജാവിന്റെ ഭരണകാലത്തു വരച്ച രാമകീൻ ചുവർചിത്രങ്ങൾ ചിത്രീകരിക്കുന്ന ഐസ്റ്റാമ്പ് തായ് ഗവൺമെന്റ് പുറത്തിറക്കി.”

Prime Minister's Office
PM highlights the release of iStamp depicting Ramakien mural paintings by Thai Government
03 APR 2025 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi highlighted the release of iStamp depicting Ramakien mural paintings by Thai Government.
The Prime Minister’s Office handle on X posted:
“During PM @narendramodi's visit, the Thai Government released an iStamp depicting Ramakien mural paintings that were painted during the reign of King Rama I.”