Prime Minister's Office
PM highlights the release of iStamp depicting Ramakien mural paintings by Thai Government
03 APR 2025 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi highlighted the release of iStamp depicting Ramakien mural paintings by Thai Government.
The Prime Minister’s Office handle on X posted:
“During PM @narendramodi's visit, the Thai Government released an iStamp depicting Ramakien mural paintings that were painted during the reign of King Rama I.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਥਾਈ ਸਰਕਾਰ ਦੀ ਰਾਮਕਿਏਨ ਕੰਧ ਚਿੱਤਰਾਂ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਣ ਵਾਲੀ ਆਈਸਟੈਂਪ (iStamp) ਦੇ ਜਾਰੀ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ ਪਾਇਆ
03 APR 2025 7:14PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਥਾਈ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਰਾਮਕਿਏਨ (Ramakien) ਕੰਧ ਚਿੱਤਰਾਂ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਣ ਵਾਲੇ ਆਈਸਟੈਂਪ (iStamp) ਦੇ ਜਾਰੀ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ ਪਾਇਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੀ ਯਾਤਰਾ (PM @narendramodi's visit) ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਥਾਈ ਸਰਕਾਰ ਨੇ ਰਾਮਕਿਏਨ (Ramakien) ਕੰਧ ਚਿੱਤਰਾਂ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਣ ਵਾਲੀ ਆਈਸਟੈਂਪ (iStamp) ਜਾਰੀ ਕੀਤੀ, ਜੋ ਰਾਜਾ ਰਾਮ ਪ੍ਰਥਮ (King Rama I) ਦੇ ਸ਼ਾਸਨਕਾਲ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਤਿਆਰ ਕੀਤੇ ਗਏ ਸਨ।”