पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी थायलंडच्या माजी पंतप्रधानांची घेतली भेट
03 APR 2025 8:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 एप्रिल 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज बँकॉकमध्ये थायलंडचे माजी पंतप्रधान थाकसिन शिनावात्रा यांची भेट घेतली. त्यांनी संरक्षण, व्यापार, संस्कृती आणि इतर क्षेत्रांमध्ये भारत व थायलंड यांच्यातील सहकार्याच्या अपरिमित शक्यतांवर चर्चा केली.
एक्सवरील पोस्टमध्ये पंतप्रधानांनी सांगितले:
"थायलंडचे माजी पंतप्रधान थाकसिन शिनावात्रा यांची भेट घेऊन आनंद झाला. त्यांना प्रशासन आणि धोरणनिर्मितीविषयी व्यापक अनुभव आहे. ते भारताचे चांगले मित्र आहेत आणि त्यांचे अटलजींसोबत ही अतिशय मधुर संबंध होते.
शिनावात्रा आणि मी भारत-थायलंड सहकार्याबाबत आणि त्याचा आपल्या संबंधित देशांतील नागरिकांना कसा फायदा होतो, यावर सखोल चर्चा केली. तसेच, संरक्षण, व्यापार, संस्कृती आणि इतर क्षेत्रांतील अपार संधींबाबत विचारमंथन केले."

Prime Minister's Office
PM meets former PM of Thailand
03 APR 2025 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today met Mr. Thaksin Shinawatra, the former Prime Minister of Thailand in Bangkok. They deliberated on the immense potential of cooperation between India and Thailand in areas like defence, trade, culture and more.
In a post on X, he stated:
“It was a delight to meet Mr. Thaksin Shinawatra, the former Prime Minister of Thailand. He has extensive experience in matters relating to governance and policy making. He is also a great friend of India and had a very warm relationship with Atal Ji.
Mr. Shinawatra and I talked at length about India-Thailand cooperation and how it benefits the people of our respective countries. We deliberated on the immense potential in areas like defence, trade, culture and more.
@ThaksinLive”