പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി തായ്‌ലൻഡ് മുൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
03 APR 2025 6:48PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു ബാങ്കോക്കിൽ തായ്‌ലൻഡ് മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ തക്സിൻ ഷിനവാത്തുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. പ്രതിരോധം, വ്യാപാരം, സംസ്കാരം തുടങ്ങിയ മേഖലകളിൽ ഇന്ത്യയും തായ്‌ലൻഡും തമ്മിലുള്ള സഹകരണത്തിന്റെ അനന്തസാധ്യതകളെക്കുറിച്ച് അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“തായ്‌ലൻഡ് മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ തക്സിൻ ഷിനവാത്തിനെ കാണാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ഭരണനിർവഹണത്തിലും നയരൂപീകരണത്തിലും അദ്ദേഹത്തിനു വിപുലമായ പരിചയമുണ്ട്. ഇന്ത്യയുടെ മികച്ച സുഹൃത്തുകൂടിയാണ് അദ്ദേഹം. അടൽജിയുമായി അദ്ദേഹത്തിനു വളരെ ഊഷ്മളമായ ബന്ധമുണ്ടായിരുന്നു.
ഇന്ത്യ-തായ്‌ലൻഡ് സഹകരണത്തെക്കുറിച്ചും അതു നമ്മുടെ രാജ്യങ്ങളിലെ ജനങ്ങൾക്ക് എങ്ങനെ പ്രയോജനം ചെയ്യുമെന്നതിനെക്കുറിച്ചും ശ്രീ ഷിനവാത്തും ഞാനും ഏറെനേരം സംസാരിച്ചു. പ്രതിരോധം, വ്യാപാരം, സംസ്കാരം തുടങ്ങിയ മേഖലകളിലെ അനന്തസാധ്യതകളെക്കുറിച്ചു ഞങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM meets former PM of Thailand
03 APR 2025 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today met Mr. Thaksin Shinawatra, the former Prime Minister of Thailand in Bangkok. They deliberated on the immense potential of cooperation between India and Thailand in areas like defence, trade, culture and more.
In a post on X, he stated:
“It was a delight to meet Mr. Thaksin Shinawatra, the former Prime Minister of Thailand. He has extensive experience in matters relating to governance and policy making. He is also a great friend of India and had a very warm relationship with Atal Ji.
Mr. Shinawatra and I talked at length about India-Thailand cooperation and how it benefits the people of our respective countries. We deliberated on the immense potential in areas like defence, trade, culture and more.
@ThaksinLive”