પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી થાઇલેન્ડના ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
03 APR 2025 6:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે બેંગકોકમાં થાઇલેન્ડના ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી થાક્સિન શિનાવાત્રાને મળ્યા. તેમણે ભારત અને થાઇલેન્ડ વચ્ચે સંરક્ષણ, વેપાર, સંસ્કૃતિ અને અન્ય ક્ષેત્રોમાં સહયોગની અપાર સંભાવનાઓ પર ચર્ચા કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં તેમણે કહ્યું:
"થાઇલેન્ડના ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી થાક્સિન શિનાવાત્રાને મળીને આનંદ થયો. તેમને શાસન અને નીતિ નિર્માણ સંબંધિત બાબતોમાં વ્યાપક અનુભવ છે. તેઓ ભારતના મહાન મિત્ર પણ છે અને અટલજી સાથે ખૂબ જ ઉષ્માભર્યા સંબંધો હતા.
શ્રી શિનાવાત્રા અને મેં ભારત-થાઇલેન્ડ સહયોગ અને તેનાથી આપણા સંબંધિત દેશોના લોકોને કેવી રીતે ફાયદો થાય છે તે વિશે વિસ્તૃત ચર્ચા કરી. અમે સંરક્ષણ, વેપાર, સંસ્કૃતિ અને અન્ય ક્ષેત્રોમાં અપાર સંભાવનાઓ પર ચર્ચા કરી.
@ThaksinLive”

Prime Minister's Office
PM meets former PM of Thailand
03 APR 2025 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today met Mr. Thaksin Shinawatra, the former Prime Minister of Thailand in Bangkok. They deliberated on the immense potential of cooperation between India and Thailand in areas like defence, trade, culture and more.
In a post on X, he stated:
“It was a delight to meet Mr. Thaksin Shinawatra, the former Prime Minister of Thailand. He has extensive experience in matters relating to governance and policy making. He is also a great friend of India and had a very warm relationship with Atal Ji.
Mr. Shinawatra and I talked at length about India-Thailand cooperation and how it benefits the people of our respective countries. We deliberated on the immense potential in areas like defence, trade, culture and more.
@ThaksinLive”