പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വളർച്ചയ്ക്കും പഠനത്തിനുമായി വേനൽക്കാല അവധി ദിനങ്ങൾ ഉപയോ​ഗപ്പെടുത്താൻ പ്രധാനമന്ത്രി യുവമനസ്സുകളെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നു
01 APR 2025 12:05PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യമെമ്പാടുമുള്ള യുവ സുഹൃത്തുക്കൾ വേനൽക്കാല അവധിക്കാലം ആഘോഷിക്കുമ്പോൾ, അവർക്ക് ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നുകൊണ്ട്, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഈ സമയം ആനന്ദത്തിനും പഠനത്തിനും വ്യക്തിഗത വളർച്ചയ്ക്കും വേണ്ടി വിനിയോഗിക്കാൻ അവരെ പ്രോത്സാഹിപ്പിച്ചു.
ലോക്‌സഭാ എംപി ശ്രീ തേജസ്വി സൂര്യയുടെ X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“എന്റെ എല്ലാ യുവ സുഹൃത്തുക്കൾക്കും മികച്ച ഒരു അനുഭവവും സന്തോഷകരമായ അവധിക്കാലവും ആശംസിക്കുന്നു. കഴിഞ്ഞ ഞായറാഴ്ചത്തെ #MannKiBaat-ൽ ഞാൻ പറഞ്ഞതുപോലെ, വേനൽക്കാല അവധി ദിനങ്ങൾ ആസ്വദിക്കാനും പഠിക്കാനും വളരാനും മികച്ച അവസരം നൽകുന്നു. ഈ ഉദ്യമത്തിൽ അത്തരം ശ്രമങ്ങൾ മികച്ചതാണ്.”

Prime Minister's Office
Prime Minister encourages young minds to embrace summer holidays for Growth and Learning
01 APR 2025 12:05PM by PIB Delhi
Extending warm wishes to young friends across the nation as they embark on their summer holidays, the Prime Minister Shri Narendra Modi today encouraged them to utilize this time for enjoyment, learning, and personal growth.
Responding to a post by Lok Sabha MP Shri Tejasvi Surya on X, he wrote:
“Wishing all my young friends a wonderful experience and a happy holidays. As I said in last Sunday’s #MannKiBaat, the summer holidays provide a great opportunity to enjoy, learn and grow. Such efforts are great in this endeavour.”