પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુવા મનને વિકાસ અને શીખવા માટે ઉનાળાની રજાઓનો લાભ લેવા માટે પ્રોત્સાહિત કર્યા
01 APR 2025 12:05PM by PIB Ahmedabad
દેશભરના યુવા મિત્રોને તેમની ઉનાળાની રજાઓ માટે હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​તેમને આ સમયનો ઉપયોગ આનંદ, કંઈક શીખવા અને વ્યક્તિગત વિકાસ માટે કરે તે માટે પ્રોત્સાહિત કર્યા છે.
લોકસભા સાંસદ શ્રી તેજસ્વી સૂર્યા દ્વારા એક્સ પર કરાયેલી એક પોસ્ટના જવાબમાં તેમણે લખ્યું:
"મારા તમામ યુવા મિત્રોને એક અદ્ભુત અનુભવ અને ખુશખુશાલ રજાઓની શુભેચ્છા. જેમ મેં ગયા રવિવારના #MannKiBaatમાં કહ્યું હતું તેમ ઉનાળાની રજાઓ આનંદ માણવા, કંઈક શીખવા અને વિકાસ કરવાની એક મહાન તક પૂરી પાડે છે. આ પ્રયાસમાં આવા પ્રયત્નો ઘણાં જ ઉમદા છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister encourages young minds to embrace summer holidays for Growth and Learning
01 APR 2025 12:05PM by PIB Delhi
Extending warm wishes to young friends across the nation as they embark on their summer holidays, the Prime Minister Shri Narendra Modi today encouraged them to utilize this time for enjoyment, learning, and personal growth.
Responding to a post by Lok Sabha MP Shri Tejasvi Surya on X, he wrote:
“Wishing all my young friends a wonderful experience and a happy holidays. As I said in last Sunday’s #MannKiBaat, the summer holidays provide a great opportunity to enjoy, learn and grow. Such efforts are great in this endeavour.”