Prime Minister's Office
Prime Minister encourages young minds to embrace summer holidays for Growth and Learning
01 APR 2025 12:05PM by PIB Delhi
Extending warm wishes to young friends across the nation as they embark on their summer holidays, the Prime Minister Shri Narendra Modi today encouraged them to utilize this time for enjoyment, learning, and personal growth.
Responding to a post by Lok Sabha MP Shri Tejasvi Surya on X, he wrote:
“Wishing all my young friends a wonderful experience and a happy holidays. As I said in last Sunday’s #MannKiBaat, the summer holidays provide a great opportunity to enjoy, learn and grow. Such efforts are great in this endeavour.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వేసవి సెలవులను ఎదగడానికి, జ్ఞానార్జనకు ఉపయోగించుకోండి: యువతను ప్రోత్సహించిన ప్రధానమంత్రి
01 APR 2025 12:05PM by PIB Hyderabad
దేశమంతటా యువ మిత్రులకు వేసవి సెలవులు మొదలవుతున్న సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వారికి తన హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు. ఈ సెలవుల కాలాన్ని ఆనందం, జ్ఞానార్జనలతోపాటు జీవితంలో వ్యక్తిగతంగా ఎదగడానికి ఉపయోగించుకోవాలంటూ వారిని ప్రధాని ప్రోత్సహించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో లోక్‌సభ ఎంపీ శ్రీ తేజస్వి సూర్య పొందుపరిచిన ఒక సందేశానికి ప్రధాని స్పందిస్తూ:
‘‘సంతోషదాయకమైన సెలవుల్లో ఒక అద్భుతమైన అనుభూతి నా యువ మిత్రులందరికీ దక్కాలని కోరుకుంటున్నాను. కిందటి ఆదివారం ‘మన్‌ కీ బాత్’ ( #MannKiBaat) కార్యక్రమంలో నేను చెప్పినట్లు, వేసవి సెలవులు ఆనందించడానికీ నేర్చుకోవడానికీ జీవనంలో ఎదగడానికీ ఒక గొప్ప అవకాశాన్ని అందిస్తాయి. సెలవుల కాలంలో ఈ దిశగా ప్రయత్నాలు చేయడం.. అదీ గొప్పతనం’’ అని పేర్కొన్నారు.