பிரதமர் அலுவலகம்
ஐசிசி சாம்பியன்ஸ் கோப்பையை வென்ற இந்திய கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
09 MAR 2025 10:10PM by PIB Chennai
ஐசிசி சாம்பியன்ஸ் கோப்பையை வென்ற இந்திய கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"தனிச்சிறப்பான விளையாட்டு, சிறப்பான முடிவு!
ஐசிசி சாம்பியன்ஸ் வெற்றிக் கோப்பையை தாயகத்திற்கு கொண்டு வரும் நமது கிரிக்கெட் அணியால் பெருமிதம் கொள்கிறேன். அவர்கள் போட்டி முழுவதும் அற்புதமாக விளையாடியுள்ளனர். சிறப்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்திய நமது அணிக்கு வாழ்த்துகள்".

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian cricket team on winning ICC Champions Trophy
09 MAR 2025 10:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Indian cricket team for victory in the ICC Champions Trophy.
Prime Minister posted on X :
"An exceptional game and an exceptional result!
Proud of our cricket team for bringing home the ICC Champions Trophy. They’ve played wonderfully through the tournament. Congratulations to our team for the splendid all around display."