पंतप्रधान कार्यालय
आयसीसी चॅम्पियन्स करंडकमधील विजयाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भारतीय क्रिकेट संघाचे केले अभिनंदन
09 MAR 2025 10:10PM by PIB Mumbai
आयसीसी चॅम्पियन्स करंडकमधील विजयाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भारतीय क्रिकेट संघाचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधान म्हणाले :
"“एक अत्यंत वैशिष्ट्यपूर्ण खेळ आणि त्याचा तसाच अपेक्षित निकाल!
आयसीसी चॅम्पियन्स करंडक घेऊन आल्याबद्दल आमच्या क्रिकेट संघाचा अभिमान वाटत आहे. त्यांनी या स्पर्धेत आपल्या खेळाचा अप्रतिम आविष्कार दाखविला आहे.या शानदार प्रदर्शनासाठी आमच्या भारतीय संघाचे अभिनंदन”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian cricket team on winning ICC Champions Trophy
09 MAR 2025 10:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Indian cricket team for victory in the ICC Champions Trophy.
Prime Minister posted on X :
"An exceptional game and an exceptional result!
Proud of our cricket team for bringing home the ICC Champions Trophy. They’ve played wonderfully through the tournament. Congratulations to our team for the splendid all around display."