પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને ICC ચેમ્પિયન્સ ટ્રોફી જીતવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
09 MAR 2025 10:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ICC ચેમ્પિયન્સ ટ્રોફીમાં વિજય માટે ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને અભિનંદન આપ્યા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એક અસાધારણ રમત અને એક અસાધારણ પરિણામ!
ICC ચેમ્પિયન્સ ટ્રોફી ઘરે લાવવા બદલ આપણી ક્રિકેટ ટીમ પર ગર્વ છે. તેઓએ ટુર્નામેન્ટ દરમિયાન અદ્ભુત રમત દાખવી છે. શાનદાર પ્રદર્શન માટે આપણી ટીમને અભિનંદન."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian cricket team on winning ICC Champions Trophy
09 MAR 2025 10:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Indian cricket team for victory in the ICC Champions Trophy.
Prime Minister posted on X :
"An exceptional game and an exceptional result!
Proud of our cricket team for bringing home the ICC Champions Trophy. They’ve played wonderfully through the tournament. Congratulations to our team for the splendid all around display."