Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian cricket team on winning ICC Champions Trophy
09 MAR 2025 10:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Indian cricket team for victory in the ICC Champions Trophy.
Prime Minister posted on X :
"An exceptional game and an exceptional result!
Proud of our cricket team for bringing home the ICC Champions Trophy. They’ve played wonderfully through the tournament. Congratulations to our team for the splendid all around display."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐസിസി ചാമ്പ്യൻസ് ട്രോഫി നേടിയ ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
09 MAR 2025 10:10PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ഇന്ന് ഐസിസി ചാമ്പ്യൻസ് ട്രോഫി നേടിയ ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തത് ഇങ്ങനെ:
“അസാധാരണമായ കളിയും അസാധാരണമായ ഫലവും!
ഐസിസി ചാമ്പ്യൻസ് ട്രോഫി നാട്ടിലേക്കു കൊണ്ടുവന്ന നമ്മുടെ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെയോർത്ത് അഭിമാനം. ടൂർണമെന്റിലുടനീളം അവർ മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്ചവച്ചു. കളിയുടെ സകലമേഖലകളിലും മികവു പുലർത്തിയ നമ്മുടെ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.”