पंतप्रधान कार्यालय
जनऔषधी दिनानिमित्त परवडणाऱ्या आरोग्यसेवेसाठी पंतप्रधानांनी आपली वचनबद्धता पुन्हा केली व्यक्त
07 MAR 2025 2:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 मार्च 2025
जनऔषधी दिनानिमित्त, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्व नागरिकांना उच्च दर्जाची, परवडणारी औषधे पुरवण्यासाठी सरकारच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार केला. यामुळे निरोगी आणि तंदुरुस्त भारत सुनिश्चित केला जाऊ शकेल असे ते म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X या समाजमाध्यमावर वर सामायिक केले की;
"#JanAushadhiDiwas हा निरोगी आणि तंदुरुस्त भारत सुनिश्चित करून लोकांना उच्च दर्जाची आणि परवडणारी औषधे पुरवण्याच्या आमच्या वचनबद्धतेचे प्रतिबिंब आहे. हा थ्रेड या दिशेने टाकलेल्या पावलाची व्याप्ती दर्शवते."

Prime Minister's Office
Prime Minister reaffirms commitment to affordable healthcare on JanAushadhi Diwas
07 MAR 2025 12:20PM by PIB Delhi
On the occasion of JanAushadhi Diwas, Prime Minister Shri Narendra Modi reaffirmed the government's commitment to providing high-quality, affordable medicines to all citizens, ensuring a healthy and fit India.
The Prime Minister shared on X;
"#JanAushadhiDiwas reflects our commitment to provide top quality and affordable medicines to people, ensuring a healthy and fit India. This thread offers a glimpse of the ground covered in this direction…"