ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హేరత్ పోష్తే సందర్భంగా కాశ్మీరీ పండితులకు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
25 FEB 2025 6:16PM by PIB Hyderabad
హేరత్ పోష్తే సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు కాశ్మీరీ పండితులకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు
ఎక్స్ వేదిక ద్వారా అందించిన సందేశంలో..
“హేరత్ పోష్తే!
ఈ పండుగ మన కాశ్మీరీ పండిట్ సోదర సోదరీమణుల చైతన్యవంతమైన సంస్కృతితో ముడిపడినది.
మంగళప్రదమైన ఈ సందర్భాన్ని పురస్కరించుకుని అందరికీ సుఖశాంతులు, చక్కని ఆరోగ్యం, సౌభాగ్యం సమకూరాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. అందరి కలలూ ఆశయాలూ నెరవేరి, నూతన అవకాశాలు సిద్ధించాలని, అందరూ సదా సంతోషాన్ని చవిచూడాలని కోరుకుంటున్నాను ” అని శ్రీ మోదీ పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets Kashmiri Pandits on occasion of Herath Poshte
25 FEB 2025 6:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted the Kashmiri Pandits today on the occasion of Herath Poshte.
In a post on X, he wrote:
“Herath Poshte!
This festival is closely associated with the vibrant culture of our Kashmiri Pandit sisters and brothers.
On this auspicious occasion, I wish for harmony, good health and prosperity for everyone. May it also fulfil dreams, create new opportunities and bring lasting happiness for all.”