പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹെരാത്ത് പോഷ്ടെ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റുകൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
25 FEB 2025 6:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹെരാത്ത് പോഷ്ടെ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റുകൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“ഹെരാത്ത് പോഷ്ടെ!
നമ്മുടെ കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റ് സഹോദരീ സഹോദരന്മാരുടെ സംസ്കാരവുമായി ഈ ഉത്സവം അടുത്ത് ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു.
ഈ ശുഭകരമായ അവസരത്തിൽ, എല്ലാവർക്കും ഐക്യം, നല്ല ആരോഗ്യം, സമൃദ്ധി എന്നിവ ഞാൻ ആശംസിക്കുന്നു. ഇത് സ്വപ്നങ്ങൾ സാക്ഷാത്കരിക്കുകയും പുതിയ അവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുകയും എല്ലാവർക്കും ശാശ്വതമായ സന്തോഷം നൽകുകയും ചെയ്യട്ടെ.”

Prime Minister's Office
PM greets Kashmiri Pandits on occasion of Herath Poshte
25 FEB 2025 6:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted the Kashmiri Pandits today on the occasion of Herath Poshte.
In a post on X, he wrote:
“Herath Poshte!
This festival is closely associated with the vibrant culture of our Kashmiri Pandit sisters and brothers.
On this auspicious occasion, I wish for harmony, good health and prosperity for everyone. May it also fulfil dreams, create new opportunities and bring lasting happiness for all.”