Prime Minister's Office
PM greets Kashmiri Pandits on occasion of Herath Poshte
25 FEB 2025 6:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted the Kashmiri Pandits today on the occasion of Herath Poshte.
In a post on X, he wrote:
“Herath Poshte!
This festival is closely associated with the vibrant culture of our Kashmiri Pandit sisters and brothers.
On this auspicious occasion, I wish for harmony, good health and prosperity for everyone. May it also fulfil dreams, create new opportunities and bring lasting happiness for all.”

பிரதமர் அலுவலகம்
மகாசிவராத்திரி (ஹெராத் போஷ்தே) பண்டிகையையொட்டி காஷ்மீர் பண்டிட்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
25 FEB 2025 6:16PM by PIB Chennai
ஹெராத் போஷ்தே பண்டிகையையொட்டி காஷ்மீர் பண்டிட்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளப்பதிவில், அவர் எழுதியிருப்பதாவது:
" ஹெராத் போஷ்தே!
இந்தப் பண்டிகை நமது காஷ்மீர் பண்டிட் சகோதரிகள், சகோதரர்களின் துடிப்பான கலாச்சாரத்துடன் நெருக்கமான தொடர்புடையதாகும்.
இந்தப் புனிதமான தருணத்தில், அனைவரும் நல்லிணக்கம், சிறந்த ஆரோக்கியம் மற்றும் வளமையுடன் இருக்க வாழ்த்துகிறேன். இது அனைவரின் கனவுகளை நிறைவேற்றட்டும், புதிய வாய்ப்புகளை உருவாக்கட்டும், நீடித்த மகிழ்ச்சியைக் கொண்டுவரட்டும்."