પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી પ્રવેશ સાહિબ સિંહ, શ્રી આશિષ સૂદ, સરદાર મનજિંદર સિંહ સિરસા, શ્રી રવિંદર ઈન્દ્રરાજ સિંહ, શ્રી કપિલ મિશ્રા અને શ્રી પંકજ કુમાર સિંહને દિલ્હી સરકારમાં મંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
20 FEB 2025 1:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દિલ્હી સરકારમાં મંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ શ્રી પ્રવેશ સાહિબ સિંહ, શ્રી આશિષ સૂદ, સરદાર મનજિંદર સિંહ સિરસા, શ્રી રવિંદર ઇન્દ્રરાજ સિંહ, શ્રી કપિલ મિશ્રા અને શ્રી પંકજ કુમાર સિંહને અભિનંદન અને શુભકામનાઓ પાઠવી છે.
એક X પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“દિલ્હી સરકારમાં મંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ શ્રી પ્રવેશ સાહિબ સિંહ જી, શ્રી આશિષ સૂદ જી, સરદાર મનજિંદર સિંહ સિરસા જી, શ્રી રવિંદર ઇન્દ્રરાજ સિંહ જી, શ્રી કપિલ મિશ્રા જી અને શ્રી પંકજ કુમાર સિંહ જીને અભિનંદન. આ ટીમ ઉત્સાહ અને અનુભવનું સુંદર મિશ્રણ છે અને નિશ્ચિતરૂપે દિલ્હી માટે સુશાસન સુનિશ્ચિત કરશે. તેમને શુભકામનાઓ.
@gupta_rekha
@p_sahibsingh
@mssirsa
@KapilMishra_IND”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Parvesh Sahib Singh, Shri Ashish Sood, Sardar Manjinder Singh Sirsa, Shri Ravinder Indraj Singh, Shri Kapil Mishra and Shri Pankaj Kumar Singh on taking oath as Ministers in the Delhi Government
20 FEB 2025 1:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated and extended best wishes to Shri Parvesh Sahib Singh, Shri Ashish Sood, Sardar Manjinder Singh Sirsa, Shri Ravinder Indraj Singh, Shri Kapil Mishra and Shri Pankaj Kumar Singh on taking oath as Ministers in the Delhi Government.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations to Shri Parvesh Sahib Singh Ji, Shri Ashish Sood Ji, Sardar Manjinder Singh Sirsa Ji, Shri Ravinder Indraj Singh Ji, Shri Kapil Mishra Ji and Shri Pankaj Kumar Singh Ji on taking oath as Ministers in the Delhi Government. This team beautifully mixes vigour and experience, and will surely ensure good governance for Delhi. Best wishes to them.
@gupta_rekha
@p_sahibsingh
@mssirsa
@KapilMishra_IND”