Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri Parvesh Sahib Singh, Shri Ashish Sood, Sardar Manjinder Singh Sirsa, Shri Ravinder Indraj Singh, Shri Kapil Mishra and Shri Pankaj Kumar Singh on taking oath as Ministers in the Delhi Government
20 FEB 2025 1:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated and extended best wishes to Shri Parvesh Sahib Singh, Shri Ashish Sood, Sardar Manjinder Singh Sirsa, Shri Ravinder Indraj Singh, Shri Kapil Mishra and Shri Pankaj Kumar Singh on taking oath as Ministers in the Delhi Government.
In a X post, the Prime Minister said;
“Congratulations to Shri Parvesh Sahib Singh Ji, Shri Ashish Sood Ji, Sardar Manjinder Singh Sirsa Ji, Shri Ravinder Indraj Singh Ji, Shri Kapil Mishra Ji and Shri Pankaj Kumar Singh Ji on taking oath as Ministers in the Delhi Government. This team beautifully mixes vigour and experience, and will surely ensure good governance for Delhi. Best wishes to them.
@gupta_rekha
@p_sahibsingh
@mssirsa
@KapilMishra_IND”

पंतप्रधान कार्यालय
दिल्ली सरकारमध्ये मंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल परवेश साहिब सिंग, आशिष सूद, सरदार मनजिंदर सिंग सिरसा, रविंदर इंद्रज सिंग, कपिल मिश्रा आणि पंकज कुमार यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
20 FEB 2025 3:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 फेब्रुवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी परवेश साहिब सिंग, आशिष सूद, सरदार मनजिंदर सिंग सिरसा, रविंदर इंद्रज सिंग, कपिल मिश्रा आणि पंकज कुमार यांचे दिल्ली सरकारमध्ये मंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे आणि त्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एक्सवरील एका पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणालेः
“दिल्ली सरकारमध्ये मंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल प्रवेश साहिब सिंग जी,आशिष सूद जी, सरदार मनजिंदर सिंग सिरसा जी, रविंदर इंद्रज सिंग जी, कपिल मिश्रा जी आणि पंकज कुमार जींचे अभिनंदन.ही टीम म्हणजे जोष आणि अनुभव यांचे सुंदर मिश्रण आहे आणि नक्कीच दिल्लीसाठी सुशासन सुनिश्चित करेल.माझ्याकडून त्यांना शुभेच्छा.
@gupta_rekha
@p_sahibsingh
@mssirsa
@KapilMishra_IND”