પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
જ્યારે સુખાકારી અને માનસિક શાંતિની વાત આવે છે, ત્યારે સદગુરુ જગ્ગી વાસુદેવ હંમેશા સૌથી પ્રેરણાદાયી વ્યક્તિત્વમાંના એક છે: પ્રધાનમંત્રી
14 FEB 2025 8:12PM by PIB Ahmedabad
સલામતી અને માનસિક શાંતિની વાત આવે ત્યારે સદગુરુ જગ્ગી વાસુદેવ હંમેશા સૌથી પ્રેરણાદાયી વ્યક્તિત્વમાંના એક છે તેવી ટિપ્પણી કરતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેકને આવતીકાલે પરીક્ષા પે ચર્ચાનો ચોથો એપિસોડ જોવા વિનંતી કરી.
MyGovIndia દ્વારા X પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"જ્યારે સુખાકારી અને માનસિક શાંતિની વાત આવે છે, ત્યારે @SadhguruJV હંમેશા સૌથી પ્રેરણાદાયી વ્યક્તિત્વમાંના એક છે. હું બધા #ExamWarriors અને તેમના માતાપિતા અને શિક્ષકોને પણ આવતીકાલે, 15 ફેબ્રુઆરીએ આ 'પરીક્ષા પે ચર્ચા' એપિસોડ જોવા વિનંતી કરું છું."

Prime Minister's Office
When it comes to wellness and mental peace, Sadhguru Jaggi Vasudev is always among the most inspiring personalities: Prime Minister
14 FEB 2025 8:12PM by PIB Delhi
Remarking that Sadhguru Jaggi Vasudev is always among the most inspiring personalities when it comes to wellness and mental peace, the Prime Minister Shri Narendra Modi urged everyone to watch the 4th episode of Pariksha Pe Charcha tomorrow.
Responding to a post on X by MyGovIndia, Shri Modi said:
“When it comes to wellness and mental peace, @SadhguruJV is always among the most inspiring personalities. I urge all #ExamWarriors and even their parents and teachers to watch this ‘Pariksha Pe Charcha’ episode tomorrow, 15th February.”