पंतप्रधान कार्यालय
ग्रॅमी पुरस्कार मिळाल्याबद्दल संगीतकार चंद्रिका टंडन यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
03 FEB 2025 3:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 फेब्रुवारी 2025
संगीतकार चंद्रिका टंडन यांना त्रिवेणी अल्बमसाठी ग्रॅमी पुरस्कार मिळाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज त्यांचे अभिनंदन केले. भारतीय संस्कृतीबद्दल चंद्रिका टंडन यांना असलेली आवड आणि उद्योजक, सामाजिक कार्यकर्त्या व संगीतकार म्हणून त्यांनी केलेले कार्य, याबद्दल पंतप्रधानांनी कौतुक केले.
त्यांनी X वरील एका पोस्टमध्ये लिहिले आहे:
“त्रिवेणी अल्बमसाठी ग्रॅमी पुरस्कार मिळाल्याबद्दल @chandrikatandon यांचे अभिनंदन. उद्योजक, परोपकारी आणि अर्थातच संगीतकार म्हणून त्यांच्या कामगिरीचा आम्हाला खूप अभिमान आहे ! भारतीय संस्कृतीबद्दल त्यांना असलेली आवड आणि ती लोकप्रिय करण्यासाठी त्या करत असलेले कार्य कौतुकास्पद आहे. त्या अनेकांसाठी प्रेरणादायी आहे.
न्यूयॉर्क येथे वर्ष 2023 मध्ये त्यांच्यासोबत झालेली भेट लक्षात राहणारी आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates musician Chandrika Tandon on winning Grammy award
03 FEB 2025 2:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister today congratulated musician Chandrika Tandon on winning Grammy award for the album Triveni. He commended her passion towards Indian culture and accomplishments as an entrepreneur, philanthropist and musician.
In a post on X, he wrote:
“Congratulations to @chandrikatandon on winning the Grammy for the album Triveni. We take great pride in her accomplishments as an entrepreneur, philanthropist and ofcourse, music! It is commendable how she has remained passionate about Indian culture and has been working to popularise it. She is an inspiration for several people.
I fondly recall meeting her in New York in 2023.”