Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the Indian team on winning the ICC U19 Women’s T20 World Cup 2025
02 FEB 2025 6:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian team on winning the ICC U19 Women’s T20 World Cup 2025.
In a post on X, he said:
“Immensely proud of our Nari Shakti! Congratulations to the Indian team for emerging victorious in the ICC U19 Women’s T20 World Cup 2025. This victory is the result of our excellent teamwork as well as determination and grit. It will inspire several upcoming athletes. My best wishes to the team for their future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐసీసీ అండర్- 19 మహిళా టి-20 ప్రపంచ కప్ 2025ను గెలిచిన భారత్.. జట్టుకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
02 FEB 2025 6:16PM by PIB Hyderabad
‘ఐసీసీ అండర్- 19 మహిళా టి-20 ప్రపంచ కప్ 2025’ను గెలిచిన భారత్ జట్టుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ -
‘‘మన నారీ శక్తిని చూస్తే చాలా గర్వంగా ఉంది. ‘ఐసీసీ అండర్- 19 మహిళా టి-20 ప్రపంచ కప్ 2025’లో విజయాన్ని సాధించినందుకు భారతీయ జట్టుకు అభినందనలు. ఈ గెలుపునకు ఉత్తమ టీంవర్క్‌, ద‌ృఢ సంకల్పంలతోపాటు ధైర్యం కూడా తోడ్పడింది.ఈ గెలుపు అనేక మంది వర్ధమాన క్రీడాకారిణులకు, క్రీడాకారులకు ప్రేరణనిస్తుంది. ఈ జట్టు భావి ప్రయత్నాల్లో కూడా రాణించాలని నేను ఆశిస్తూ, జట్టు సభ్యులకు నా శుభాకాంక్షలను అందిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.