Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the Indian team on winning the ICC U19 Women’s T20 World Cup 2025
02 FEB 2025 6:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian team on winning the ICC U19 Women’s T20 World Cup 2025.
In a post on X, he said:
“Immensely proud of our Nari Shakti! Congratulations to the Indian team for emerging victorious in the ICC U19 Women’s T20 World Cup 2025. This victory is the result of our excellent teamwork as well as determination and grit. It will inspire several upcoming athletes. My best wishes to the team for their future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
19 वर्षांखालील आयसीसी महिला टी-20 विश्वचषक 2025 जिंकणाऱ्या भारतीय संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
02 FEB 2025 6:16PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज 19 वर्षांखालील आयसीसी महिला टी-20 विश्वचषक 2025 जिंकणाऱ्या भारतीय संघाचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स या समाज माध्यमावरच्या एका संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे :
"आपल्या नारी शक्तीचा मला खूप अभिमान आहे! 19 वर्षांखालील आयसीसी महिला टी-20 विश्वचषक 2025 जिंकणाऱ्या भारतीय संघाचे अभिनंदन. हा विजय आपल्या उत्कृष्ट सांघिक कामगिरीचे तसेच दृढनिश्चय आणि जिद्दीचे फलित आहे. या विजयामुळे भविष्यात अनेक खेळाडूंना प्रेरणा मिळेल. संघाच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी माझ्या शुभेच्छा.”