പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2025 ലെ ഐസിസി അണ്ടർ 19 വനിതാ ടി20 ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
02 FEB 2025 6:16PM by PIB Thiruvananthpuram
2025 ലെ ഐസിസി അണ്ടർ 19 വനിതാ ടി20 ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയു​ടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“നമ്മുടെ നാരി ശക്തിയിൽ ഏറെ അ‌ഭിമാനമുണ്ട്! 2025ലെ ഐസിസി അണ്ടർ 19 വനിതാ ടി20 ലോകകപ്പിൽ വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ വിജയം നമ്മുടെ മികച്ച 'ടീം വർക്കി'ന്റെയും ദൃഢനിശ്ചയത്തിന്റെയും മനക്കരുത്തിന്റെയും ഫലമാണ്. ഇത് വരാനിരിക്കുന്ന നിരവധി കായികതാരങ്ങൾക്ക് പ്രചോദനമാകും. ടീമിന്റെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the Indian team on winning the ICC U19 Women’s T20 World Cup 2025
02 FEB 2025 6:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian team on winning the ICC U19 Women’s T20 World Cup 2025.
In a post on X, he said:
“Immensely proud of our Nari Shakti! Congratulations to the Indian team for emerging victorious in the ICC U19 Women’s T20 World Cup 2025. This victory is the result of our excellent teamwork as well as determination and grit. It will inspire several upcoming athletes. My best wishes to the team for their future endeavours.”