ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చరిత్రాత్మక వందో ప్రయోగాన్ని నిర్వహించిన ఇస్రోకు ప్రధాని అభినందన
29 JAN 2025 6:57PM by PIB Hyderabad
చరిత్రాత్మక 100వ ప్రయోగాన్ని నిర్వహించిన భారత అంతరిక్ష పరిశోధన సంస్థ (ఇస్రో)కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు. ఇది మన శాస్త్రవేత్తలు, ఇంజినీర్ల దార్శనికత, అంకితభావం, నిబద్ధతకు అద్దం పట్టే అద్భుతమైన విజయమని అభివర్ణించారు.
భారత అంతరిక్ష ప్రస్థానంలో ప్రైవేటు రంగం పాత్ర పెరుగుతుండడాన్ని ప్రముఖంగా ప్రస్తావించిన ప్రధానమంత్రి.. అంతరిక్ష పరిశోధనలో విజయాలను కొనసాగిస్తూ, దేశం కొత్త శిఖరాలను అధిరోహిస్తుందని ధీమా వ్యక్తం చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
“చరిత్రాత్మక 100వ ప్రయోగాన్ని నిర్వహించిన @isroకు అభినందనలు.
ఈ అద్భుత విజయం మన శాస్త్రవేత్తలు, ఇంజినీర్ల దార్శనికత, అంకితభావం, నిబద్ధతలకు అద్దం పడుతోంది.
ప్రైవేటు రంగం చేతులు కలుపుతున్న వేళ భారతదేశ అంతరిక్ష ప్రస్థానం తప్పక ఉన్నత శిఖరాలను అధిరోహిస్తుంది.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates ISRO on historic 100th launch
29 JAN 2025 6:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated the Indian Space Research Organisation (ISRO) on historic 100th launch, calling it an incredible milestone that illustrates the vision, dedication and commitment of our scientists and engineers.
Emphasizing the growing role of the private sector in India’s space journey, the Prime Minister expressed confidence that the nation will continue to achieve new heights in space exploration.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @isro on the historic 100th launch!
This incredible milestone illustrates the vision, dedication and commitment of our scientists and engineers.
With the private sector joining hands, India’s space journey will continue to attain new heights.”