પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઐતિહાસિક 100મા પ્રક્ષેપણ પર ઈસરોને અભિનંદન આપ્યા
29 JAN 2025 6:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય અવકાશ સંશોધન સંગઠન (ISRO) ને ઐતિહાસિક 100મા પ્રક્ષેપણ પર અભિનંદન આપ્યા, તેને એક અવિશ્વસનીય સીમાચિહ્ન ગણાવ્યું જે આપણા વૈજ્ઞાનિકો અને ઇજનેરોના વિઝન, સમર્પણ અને પ્રતિબદ્ધતાને દર્શાવે છે.
ભારતની અવકાશ યાત્રામાં ખાનગી ક્ષેત્રની વધતી ભૂમિકા પર ભાર મૂકતા, પ્રધાનમંત્રીએ વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો કે રાષ્ટ્ર અવકાશ સંશોધનમાં નવી ઊંચાઈઓ હાંસલ કરવાનું ચાલુ રાખશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
ઐતિહાસિક 100મા પ્રક્ષેપણ પર @isro ને અભિનંદન!
આ અવિશ્વસનીય સીમાચિહ્ન આપણા વૈજ્ઞાનિકો અને ઇજનેરોના વિઝન, સમર્પણ અને પ્રતિબદ્ધતાને દર્શાવે છે.
ખાનગી ક્ષેત્રના સહયોગથી, ભારતની અવકાશ યાત્રા નવી ઊંચાઈઓ પ્રાપ્ત કરતી રહેશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates ISRO on historic 100th launch
29 JAN 2025 6:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated the Indian Space Research Organisation (ISRO) on historic 100th launch, calling it an incredible milestone that illustrates the vision, dedication and commitment of our scientists and engineers.
Emphasizing the growing role of the private sector in India’s space journey, the Prime Minister expressed confidence that the nation will continue to achieve new heights in space exploration.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to @isro on the historic 100th launch!
This incredible milestone illustrates the vision, dedication and commitment of our scientists and engineers.
With the private sector joining hands, India’s space journey will continue to attain new heights.”