पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मणिपूरच्या जनतेला स्थापना दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
21 JAN 2025 12:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 21 जानेवारी 2025
देशाच्या विकासात मणिपूरच्या लोकांनी दिलेल्या योगदानाबद्दल अभिमान व्यक्त करत,पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज मणिपूरच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या.
त्यांनी X वरील एका पोस्टमध्ये लिहिले:
"मणिपूरच्या जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा. भारताच्या विकासात मणिपूरच्या लोकांनी दिलेल्या योगदानाबद्दल आम्हाला प्रचंड अभिमान आहे.मणिपूरच्या प्रगतीसाठी माझ्या शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM greets the people of Manipur on Statehood day
21 JAN 2025 8:43AM by PIB Delhi
Expressing pride about the role played by the people of Manipur towards India’s development, the Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Manipur on its Statehood day.
In a post on X, he wrote:
“Greetings to the people of Manipur on their Statehood Day. We are incredibly proud of the role played by the people of Manipur towards India’s development. My best wishes for the progress of Manipur.”