പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
21 JAN 2025 8:43AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ വികസനത്തിന് മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങൾ വഹിച്ച പങ്കിൽ അഭിമാനം പ്രകടിപ്പിച്ചുകൊണ്ട്, സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ. ഇന്ത്യയുടെ വികസനത്തിന് മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങൾ വഹിച്ച പങ്കിൽ ഞങ്ങൾക്ക് അഭിമാനമുണ്ട്. മണിപ്പൂരിന്റെ പുരോഗതിക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ.”

Prime Minister's Office
PM greets the people of Manipur on Statehood day
21 JAN 2025 8:43AM by PIB Delhi
Expressing pride about the role played by the people of Manipur towards India’s development, the Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Manipur on its Statehood day.
In a post on X, he wrote:
“Greetings to the people of Manipur on their Statehood Day. We are incredibly proud of the role played by the people of Manipur towards India’s development. My best wishes for the progress of Manipur.”