પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મણિપુરના લોકોને રાજ્ય સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છા પાઠવી
21 JAN 2025 8:43AM by PIB Ahmedabad
ભારતના વિકાસમાં મણિપુરના લોકોએ ભજવેલી ભૂમિકા પર ગર્વ વ્યક્ત કરતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​મણિપુરના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છા પાઠવી.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"મણિપુરના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ. ભારતના વિકાસમાં મણિપુરના લોકોએ ભજવેલી ભૂમિકા પર અમને ખૂબ ગર્વ છે. મણિપુરની પ્રગતિ માટે મારી શુભકામનાઓ."

Prime Minister's Office
PM greets the people of Manipur on Statehood day
21 JAN 2025 8:43AM by PIB Delhi
Expressing pride about the role played by the people of Manipur towards India’s development, the Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Manipur on its Statehood day.
In a post on X, he wrote:
“Greetings to the people of Manipur on their Statehood Day. We are incredibly proud of the role played by the people of Manipur towards India’s development. My best wishes for the progress of Manipur.”