पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी त्रिपुराच्या जनतेला दिल्या राज्य स्थापनादिनाच्या शुभेच्छा
21 JAN 2025 12:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 21 जानेवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्रिपुराच्या जनतेला राज्य स्थापनादिनाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत. हे राज्य राष्ट्रीय प्रगतीमध्ये उल्लेखनीय योगदान देत आहे, असे पंतप्रधानांनी सांगितले आहे.
एक्सवरील एका पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले:
“त्रिपुराच्या जनतेला त्यांच्या राज्याच्या स्थापनादिनाच्या शुभेच्छा. हे राज्य राष्ट्रीय प्रगतीमध्ये उल्लेखनीय योगदान देत आहे. आपली समृद्ध संस्कृती आणि वारसा याबद्दलही हे राज्य ओळखले जाते. त्रिपुरा विकासाच्या नव्या उंचीवर पोहोचू देत.”

Prime Minister's Office
PM greets the people of Tripura on Statehood day
21 JAN 2025 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Tripura on its Statehood day. He remarked that the state was making noteworthy contributions to national progress.
In a post on X, he wrote:
“Best wishes to the people of Tripura on their Statehood Day. The state is making noteworthy contributions to national progress. It is also known for its rich culture and heritage. May Tripura continue to scale new heights of development.”