Prime Minister's Office
PM greets the people of Tripura on Statehood day
21 JAN 2025 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Tripura on its Statehood day. He remarked that the state was making noteworthy contributions to national progress.
In a post on X, he wrote:
“Best wishes to the people of Tripura on their Statehood Day. The state is making noteworthy contributions to national progress. It is also known for its rich culture and heritage. May Tripura continue to scale new heights of development.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
త్రిపుర రాష్ట్ర ఆవిర్భావ దినోత్సవం.. ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
21 JAN 2025 8:41AM by PIB Hyderabad
త్రిపుర రాష్ట్ర అవతరణ దినోత్సవం ఈ రోజు. ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ త్రిపుర ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. దేశ పురోగతి విషయంలో గుర్తుంచుకోదగ్గ తోడ్పాటును త్రిపుర అందిస్తోందంటూ ఆయన ప్రశంసించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని రాస్తూ అందులో ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘త్రిపుర రాష్ట్ర ఆవిర్భావ దినోత్సవ సందర్భంగా రాష్ట్ర ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు. ఈ రాష్ట్రం దేశ పురోగతికి గుర్తుంచుకోదగ్గ తోడ్పాటును అందిస్తోంది. సంపన్న సంస్కృతికి, సంప్రదాయానికి కూడా ఈ రాష్ట్రం ప్రసిద్ధి చెందింది. అభివృద్ధిలో సరికొత్త శిఖర స్థాయిలను త్రిపుర అందుకోవాలి అని నేను కోరుకుంటున్నాను.’’