പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ത്രിപുരയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
21 JAN 2025 8:41AM by PIB Thiruvananthpuram
ത്രിപുരയിലെ ജനങ്ങളെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു. ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് സംസ്ഥാനം ശ്രദ്ധേയമായ സംഭാവനകൾ നൽകുന്നുണ്ടെന്ന് അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“ത്രിപുരയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അവരുടെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേരുന്നു. ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് സംസ്ഥാനം ശ്രദ്ധേയമായ സംഭാവനകളാണ് നൽകുന്നത്. സമ്പന്നമായ സംസ്കാരത്തിനും പൈതൃകത്തിനും സംസ്ഥാനം പേരുകേട്ടതാണ്. ത്രിപുര തുടർന്നും വികസനത്തിന്റെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ താണ്ടട്ടെ.”

Prime Minister's Office
PM greets the people of Tripura on Statehood day
21 JAN 2025 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Tripura on its Statehood day. He remarked that the state was making noteworthy contributions to national progress.
In a post on X, he wrote:
“Best wishes to the people of Tripura on their Statehood Day. The state is making noteworthy contributions to national progress. It is also known for its rich culture and heritage. May Tripura continue to scale new heights of development.”