પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ત્રિપુરાના લોકોને રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
21 JAN 2025 8:41AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ત્રિપુરાના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી હતી. તેમણે ટિપ્પણી કરી કે રાજ્ય રાષ્ટ્રીય પ્રગતિમાં નોંધપાત્ર યોગદાન આપી રહ્યું છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"ત્રિપુરાના લોકોને તેમના રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભકામનાઓ. રાજ્ય રાષ્ટ્રીય પ્રગતિમાં નોંધપાત્ર યોગદાન આપી રહ્યું છે. તે તેની સમૃદ્ધ સંસ્કૃતિ અને વારસા માટે પણ જાણીતું છે. ત્રિપુરા વિકાસની નવી ઊંચાઈઓ સર કરતું રહે તેવી શુભેચ્છા."

Prime Minister's Office
PM greets the people of Tripura on Statehood day
21 JAN 2025 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of Tripura on its Statehood day. He remarked that the state was making noteworthy contributions to national progress.
In a post on X, he wrote:
“Best wishes to the people of Tripura on their Statehood Day. The state is making noteworthy contributions to national progress. It is also known for its rich culture and heritage. May Tripura continue to scale new heights of development.”