ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఖో ఖో ప్రపంచ కప్ గెలిచిన భారత పురుషుల జట్టుకు ప్రధాని అభినందన
19 JAN 2025 11:05PM by PIB Hyderabad
ఖో ఖో ప్రపంచ కప్ గెలిచిన భారత పురుషుల జట్టును ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. వారి అకుంఠిత దీక్ష, అంకిత భావం ప్రశంసనీయమైనవని వ్యాఖ్యానించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఆయన ఇలా పేర్కొన్నారు:
“భారత ఖో ఖో క్రీడకు నేడు చిరస్మరణీయమైన దినం.
భారత పురుషుల ఖో ఖో జట్టు ప్రపంచకప్ గెలవడం అత్యంత గర్వకారణమైన విషయం. వారి దక్షత, అంకిత భావం ప్రశంసనీయం. యువతలో ఖోఖోను మరింత ప్రాచుర్యంలోకి తేవడానికి ఈ విజయం దోహదపడుతుంది.”

Prime Minister's Office
PM congratulates the Indian Men’s team on winning the Kho Kho World Cup
19 JAN 2025 11:05PM by PIB Delhi
Lauding their grit and dedication as commendable, the Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Men’s team on winning the Kho Kho World Cup.
He wrote in a post on X:
“Today’s a great day for Indian Kho Kho.
Incredibly proud of Indian Men's Kho Kho team for winning the Kho Kho World Cup title. Their grit and dedication is commendable. This win will contribute to further popularising Kho Kho among the youth.”