പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഖോ ഖോ ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ പുരുഷ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
19 JAN 2025 11:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ഖോ ഖോ ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ പുരുഷ ടീമിനെ അവരുടെ ഉത്സാഹത്തെയും അർപ്പണബോധത്തെയും പ്രശംസിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
"ഇന്ത്യൻ ഖോ ഖോയ്ക്ക് ഇന്ന് മികച്ച ദിവസമാണ്. ഖോ ഖോ ലോകകപ്പ് കിരീടം സ്വന്തമാക്കിയ ഇന്ത്യൻ പുരുഷ ഖോ ഖോ ടീമിന്റെ നേട്ടത്തിൽ അഭിമാനം കൊള്ളുന്നു. അവരുടെ ആത്മാർത്ഥതയും അർപ്പണബോധവും പ്രശംസനീയമാണ്. യുവാക്കൾക്കിടയിൽ ഖോ ഖോയെ കൂടുതൽ ജനപ്രിയമാക്കുന്നതിന് ഈ വിജയം സഹായിക്കും.

Prime Minister's Office
PM congratulates the Indian Men’s team on winning the Kho Kho World Cup
19 JAN 2025 11:05PM by PIB Delhi
Lauding their grit and dedication as commendable, the Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Men’s team on winning the Kho Kho World Cup.
He wrote in a post on X:
“Today’s a great day for Indian Kho Kho.
Incredibly proud of Indian Men's Kho Kho team for winning the Kho Kho World Cup title. Their grit and dedication is commendable. This win will contribute to further popularising Kho Kho among the youth.”