પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ખો ખો વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય પુરુષ ટીમને અભિનંદન આપ્યા
19 JAN 2025 11:05PM by PIB Ahmedabad
તેમની ધીરજ અને સમર્પણને પ્રશંસનીય ગણાવતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતીય પુરુષ ટીમને ખો ખો વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન આપ્યા.
તેમણે X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
"આજે ભારતીય ખો ખો માટે એક મહાન દિવસ છે.
ખો ખો વર્લ્ડ કપનો ખિતાબ જીતવા બદલ ભારતીય પુરુષ ખો ખો ટીમ પર અતિ ગર્વ છે. તેમની ધીરજ અને સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. આ જીત યુવાનોમાં ખો ખોને વધુ લોકપ્રિય બનાવવામાં ફાળો આપશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates the Indian Men’s team on winning the Kho Kho World Cup
19 JAN 2025 11:05PM by PIB Delhi
Lauding their grit and dedication as commendable, the Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Men’s team on winning the Kho Kho World Cup.
He wrote in a post on X:
“Today’s a great day for Indian Kho Kho.
Incredibly proud of Indian Men's Kho Kho team for winning the Kho Kho World Cup title. Their grit and dedication is commendable. This win will contribute to further popularising Kho Kho among the youth.”