પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
વિશાખાપટ્ટનમ સ્ટીલ પ્લાન્ટ આંધ્રપ્રદેશના લોકોના હૃદય અને મનમાં એક ખાસ સ્થાન ધરાવે છે: પીએમ
17 JAN 2025 5:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટિપ્પણી કરી કે વિશાખાપટ્ટનમ સ્ટીલ પ્લાન્ટ આંધ્રપ્રદેશના લોકોના હૃદય અને મનમાં એક ખાસ સ્થાન ધરાવે છે. "ગઈકાલની કેબિનેટ બેઠક દરમિયાન, પ્લાન્ટ માટે રૂ. 10,000 કરોડથી વધુની ઇક્વિટી સહાય પૂરી પાડવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો હતો", શ્રી મોદીએ જણાવ્યું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"વિશાખાપટ્ટનમ સ્ટીલ પ્લાન્ટ આંધ્રપ્રદેશના લોકોના હૃદય અને મનમાં એક ખાસ સ્થાન ધરાવે છે. ગઈકાલની કેબિનેટ બેઠક દરમિયાન, પ્લાન્ટ માટે રૂ. 10,000 કરોડથી વધુની ઇક્વિટી સહાય પૂરી પાડવાનો નિર્ણય લેવામાં આવ્યો હતો. આત્મનિર્ભર ભારત બનાવવા માટે સ્ટીલ ક્ષેત્રના મહત્વને સમજીને આ કરવામાં આવ્યું છે."

Prime Minister's Office
The Visakhapatnam Steel Plant has a special place in the hearts and minds of the people of Andhra Pradesh: PM
17 JAN 2025 5:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remarked that the Visakhapatnam Steel Plant has a special place in the hearts and minds of the people of Andhra Pradesh. "During yesterday’s Cabinet meeting, it was decided to provide equity support of over Rs. 10,000 crore for the plant", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"The Visakhapatnam Steel Plant has a special place in the hearts and minds of the people of Andhra Pradesh. During yesterday’s Cabinet meeting, it was decided to provide equity support of over Rs. 10,000 crore for the plant. This has been done understanding the importance of the steel sector in building an Aatmanirbhar Bharat."