ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సొరంగం ప్రారంభోత్సవం కోసం జమ్ముకశ్మీర్‌లోని సోన్‌మార్గ్ వెళ్లేందుకు ఉత్కంఠతో ఎదురుచూస్తున్నాను: ప్రధానమంత్రి
11 JAN 2025 6:30PM by PIB Hyderabad
జడ్-మోర్ సొరంగం ప్రారంభోత్సవం కోసం జమ్ముకశ్మీర్‌లోని సోన్‌మార్గ్ వెళ్ల‌డానికి తానెంతో ఆసక్తిగా ఎదురుచూస్తున్నాన‌ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ఈ సొరంగం ప‌నులు ముగిసి, ప్రారంభోత్సవానికి సిద్ధం కావడంపై రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ఒమర్ అబ్దుల్లా "ఎక్స్" ద్వారా పోస్ట్ చేసిన సందేశంపై శ్రీ మోదీ స్పందిస్తూ:-
“సొరంగం ప్రారంభోత్సవం కోసం జమ్ముక‌శ్మీర్‌లోని సోన్‌మార్గ్‌లో ప‌ర్య‌టించేందుకు నేనెంతో ఉత్సుక‌త‌తో ఎదురుచూస్తున్నాను. ఈ సొరంగం సిద్ధ‌మైన నేప‌థ్యంలో ప‌ర్యాట‌క రంగంతోపాటు స్థానిక ఆర్థిక వ్యవస్థకు ఒన‌గూడే ప్రయోజనాలను మీరెంతో చ‌క్క‌గా వివ‌రించారు...
అలాగే, గ‌గ‌న‌త‌లం నుంచి తీసిన సొరంగం చిత్రాలు, వీడియోలు నాకెంతో నచ్చాయి!" అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
I am eagerly awaiting my visit to Sonmarg, Jammu and Kashmir for the tunnel inauguration: Prime Minister
11 JAN 2025 6:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that he is eagerly awaiting his visit to Sonmarg, Jammu and Kashmir for the Z-morh tunnel inauguration.
Responding to the X post of Chief Minister of Jammu and Kashmir, Shri Omar Abdullah regarding preparedness of above mentioned tunnel, Shri Modi wrote;
“I am eagerly awaiting my visit to Sonmarg, Jammu and Kashmir for the tunnel inauguration. You rightly point out the benefits for tourism and the local economy.
Also, loved the aerial pictures and videos!”