ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నాయకత్వ పాత్ర.. దేశ ప్రగతి కర్తవ్యంగా యువతను మమేకం చేయడమే ‘వికసిత భారత్‌ యువ నాయక చర్చాగోష్ఠి-2025’ లక్ష్యం: ప్రధానమంత్రి
10 JAN 2025 12:53PM by PIB Hyderabad
యువతరాన్ని దేశ ప్రగతి, నాయకత్వ పాత్ర పోషణ కర్తవ్యంతో మమేకం చేయడమే ‘వికసిత భారత్‌ యువ నాయక చర్చాగోష్ఠి-2025’ లక్ష్యమని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ఈ చర్చాగోష్ఠిపై కేంద్ర మంత్రి శ్రీ మన్సుఖ్‌ మాండవీయ రాసిన వ్యాసంపై ప్రధాని స్పందించారు:
“యువతరాన్ని దేశ ప్రగతి, నాయకత్వ పాత్ర పోషణ దిశగా మమేకం చేయడం లక్ష్యంగా ‘వికసిత భారత్‌ యువ నాయక చర్చాగోష్ఠి-2025’ నిర్వహిస్తున్న నేపథ్యంలో కేంద్ర మంత్రి డాక్టర్ శ్రీ మన్సుఖ్‌ మాండవీయ డాక్టర్ @mansukhmandviya పునర్నవీకృత జాతీయ యువజన దినోత్సవం గురించి వ్యాసం రాశారు. అందరూ తప్పక చదవండి!” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
The Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2025 aims at engaging youth in leadership and nation-building: Prime Minister
10 JAN 2025 12:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that the Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2025 aims at engaging youth in leadership and nation-building.
Responding to an article written by Union Minister, Shri Mansukh Mandaviya about Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2025, Shri Modi wrote;
“Union Minister, Dr. @mansukhmandviya, writes about India's reimagined National Youth Festival as the 'Viksit Bharat Young Leaders Dialogue 2025,' aimed at engaging youth in leadership and nation-building... Do Read!”