પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ હમ્પી કોનેરુને 2024 FIDE મહિલા વર્લ્ડ રેપિડ ચેમ્પિયનશિપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
29 DEC 2024 3:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​હમ્પી કોનેરુને 2024 FIDE મહિલા વર્લ્ડ રેપિડ ચેમ્પિયનશિપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. તેણે તેણીની મહેનત અને દીપ્તિની પ્રશંસા કરી જે લાખો લોકોને પ્રેરણા આપે છે.
X પર ઇન્ટરનેશનલ ચેસ ફેડરેશન હેન્ડલની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, તેમણે લખ્યું:
“2024 FIDE વિમેન્સ વર્લ્ડ રેપિડ ચેમ્પિયનશિપ જીતવા બદલ @humpy_koneru ને અભિનંદન! તેણીની ધીરજ અને દીપ્તિ લાખો લોકોને પ્રેરણા આપે છે.
આ જીત વધુ ઐતિહાસિક છે કારણ કે તે તેનું બીજું વર્લ્ડ રેપિડ ચેમ્પિયનશિપ ટાઇટલ છે, જેના કારણે તે આ અવિશ્વસનીય સિદ્ધિ હાંસલ કરનારી એકમાત્ર ભારતીય બની છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Humpy Koneru on winning the 2024 FIDE Women’s World Rapid Championship
29 DEC 2024 3:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Humpy Koneru on winning the 2024 FIDE Women’s World Rapid Championship. He lauded her grit and brilliance as one which continues to inspire millions.
Responding to a post by International Chess Federation handle on X, he wrote:
“Congratulations to @humpy_koneru on winning the 2024 FIDE Women’s World Rapid Championship! Her grit and brilliance continues to inspire millions.
This victory is even more historic because it is her second world rapid championship title, thereby making her the only Indian to achieve this incredible feat.”