પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ગોવા મુક્તિ દિવસ પર, અમે મહાન મહિલાઓ અને પુરુષોની બહાદુરી અને નિશ્ચયને યાદ કરીએ છીએ જેઓ ગોવાને મુક્ત કરવાની ચળવળમાં સક્રિય રીતે સામેલ હતા: પ્રધાનમંત્રી
19 DEC 2024 6:17PM by PIB Ahmedabad
આજે ગોવા મુક્તિ દિવસ નિમિત્તે લોકોને શુભેચ્છા પાઠવતા પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એ મહાન મહિલાઓ અને પુરુષોની બહાદુરી અને સંકલ્પને યાદ કર્યો જેઓ ગોવાને મુક્ત કરવાની ચળવળમાં સક્રિયપણે સામેલ હતા.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“આજે, ગોવા મુક્તિ દિવસ પર, અમે મહાન મહિલાઓ અને પુરુષોની બહાદુરી અને સંકલ્પને યાદ કરીએ છીએ જેઓ ગોવાને મુક્ત કરવાના આંદોલનમાં સક્રિયપણે સામેલ હતા. તેમની બહાદુરી અમને ગોવાની સુધારણા અને રાજ્યના લોકોની સમૃદ્ધિ માટે કામ કરતા રહેવા માટે પ્રેરિત કરે છે.”

Prime Minister's Office
On Goa Liberation Day, we recall the bravery and determination of the great women and men who were actively involved in the movement to free Goa: Prime Minister
19 DEC 2024 6:17PM by PIB Delhi
Greeting the people on the occasion of Goa Liberation Day today, the Prime Minister Shri Narendra Modi recalled the bravery and determination of the great women and men who were actively involved in the movement to free Goa.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Today, on Goa Liberation Day, we recall the bravery and determination of the great women and men who were actively involved in the movement to free Goa. Their valour motivates us to keep working for the betterment of Goa and the prosperity of the people of the state.”