पंतप्रधान कार्यालय
गोवा मुक्ती आंदोलनात सक्रियपणे सहभागी झालेल्या महिला आणि पुरुषांच्या महान शौर्याचे आणि निर्धाराचे गोवा मुक्ती दिनानिमित्त आम्ही स्मरण करत आहोत : पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
19 DEC 2024 7:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 डिसेंबर 2024
गोवा मुक्ती दिनानिमित्त आज जनतेला शुभेच्छा देताना, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोवा मुक्त करण्याच्या चळवळीत सक्रियपणे सहभागी झालेल्या महिला आणि पुरुषांच्या महान शौर्याचे आणि निर्धाराचे स्मरण केले.
एक्स पोस्टवर मोदींनी लिहिले आहे:
"आज,गोवा मुक्ती दिनी,आम्ही गोवा मुक्ती आंदोलनात सक्रियपणे सहभागी झालेल्या महिला आणि पुरुषांच्या महान शौर्याचे आणि धैर्याचे स्मरण करतो.त्यांचे शौर्य आम्हाला गोव्याच्या समृध्दीसाठी आणि या राज्यातील लोकांच्या उत्कर्षासाठी काम करत राहण्यासाठी प्रेरित करते."

Prime Minister's Office
On Goa Liberation Day, we recall the bravery and determination of the great women and men who were actively involved in the movement to free Goa: Prime Minister
19 DEC 2024 6:17PM by PIB Delhi
Greeting the people on the occasion of Goa Liberation Day today, the Prime Minister Shri Narendra Modi recalled the bravery and determination of the great women and men who were actively involved in the movement to free Goa.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Today, on Goa Liberation Day, we recall the bravery and determination of the great women and men who were actively involved in the movement to free Goa. Their valour motivates us to keep working for the betterment of Goa and the prosperity of the people of the state.”