പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗോവയെ സ്വതന്ത്രമാക്കാനുള്ള പ്രസ്ഥാനത്തിൽ സജീവമായി ഇടപെട്ട മഹത്തായ സ്ത്രീപുരുഷന്മാരുടെ ധീരതയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും ഗോവ വി​മോചനദിനത്തിൽ നാം അനുസ്മരിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
19 DEC 2024 6:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗോവ വിമോചനദിനമായ ഇന്ന്, ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്ന പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ഗോവ വിമോചന പ്രസ്ഥാനത്തിൽ സജീവമായി ഇടപെട്ട മഹത്തായ സ്ത്രീപുരുഷന്മാരുടെ ധീരതയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും അനുസ്മരിച്ചു.
“ഇന്ന്, ഗോവ വിമോചനദിനത്തിൽ, ഗോവയെ സ്വതന്ത്രമാക്കാനുള്ള പ്രസ്ഥാനത്തിൽ സജീവമായി പങ്കെടുത്ത മഹത്തായ സ്ത്രീകളുടെയും പുരുഷന്മാരുടെയും ധീരതയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും ഞങ്ങൾ അനുസ്മരിക്കുന്നു. ഗോവയുടെ പുരോഗതിക്കും സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങളുടെ അഭിവൃദ്ധിക്കുംവേണ്ടി പ്രവർത്തിക്കാൻ അവരുടെ ധീരത ഞങ്ങളെ പ്രേരിപ്പിക്കുന്നു.” - എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
On Goa Liberation Day, we recall the bravery and determination of the great women and men who were actively involved in the movement to free Goa: Prime Minister
19 DEC 2024 6:17PM by PIB Delhi
Greeting the people on the occasion of Goa Liberation Day today, the Prime Minister Shri Narendra Modi recalled the bravery and determination of the great women and men who were actively involved in the movement to free Goa.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Today, on Goa Liberation Day, we recall the bravery and determination of the great women and men who were actively involved in the movement to free Goa. Their valour motivates us to keep working for the betterment of Goa and the prosperity of the people of the state.”