ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
10వ ఆసియా పసిఫిక్ బధిరుల క్రీడలు 2024లో చరిత్రాత్మక ప్రదర్శన చేసిన భారత బృందానికి ప్రధాని అభినందనలు
10 DEC 2024 8:19PM by PIB Hyderabad
కౌలాలంపూర్లో జరిగిన 10వ ఆసియా పసిఫిక్ బధిరుల క్రీడలు 2024లో చరిత్రాత్మక ప్రదర్శన కనబరిచిన భారత బృందాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఈ రోజు అభినందించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్‌’’ లో ప్రధాని ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘కౌలాలంపూర్లో జరిగిన 10వ ఆసియా పసిఫిక్ బధిరుల క్రీడలు-2024లో చారిత్రక ప్రదర్శన చేసిన భారత బృందానికి శుభాకాంక్షలు! ప్రతిభావంతులైన మన క్రీడాకారులు అసాధారణ రీతిలో 55 పతకాలను సాధించి దేశానికి గర్వకారణంగా నిలిచారు. ఇది క్రీడల్లో భారత దేశం కనబరిచిన అత్యుత్తమ ప్రదర్శన. ఈ అద్భుతమైన ప్రదర్శన యావత్ దేశానికి, ముఖ్యంగా క్రీడల పట్ల ఆసక్తి ఉన్న వారికి స్ఫూర్తిగా నిలిచింది’’.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent for their historic performance at the 10th Asia Pacific Deaf Games 2024
10 DEC 2024 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian contingent for a historic performance at the 10th Asia Pacific Deaf Games 2024 held in Kuala Lumpur.
He wrote in a post on X:
“Congratulations to our Indian contingent for a historic performance at the 10th Asia Pacific Deaf Games 2024 held in Kuala Lumpur! Our talented athletes have brought immense pride to our nation by winning an extraordinary 55 medals, making it India's best ever performance at the games. This remarkable feat has motivated the entire nation, especially those passionate about sports.”