Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent for their historic performance at the 10th Asia Pacific Deaf Games 2024
10 DEC 2024 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian contingent for a historic performance at the 10th Asia Pacific Deaf Games 2024 held in Kuala Lumpur.
He wrote in a post on X:
“Congratulations to our Indian contingent for a historic performance at the 10th Asia Pacific Deaf Games 2024 held in Kuala Lumpur! Our talented athletes have brought immense pride to our nation by winning an extraordinary 55 medals, making it India's best ever performance at the games. This remarkable feat has motivated the entire nation, especially those passionate about sports.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 10મી એશિયા પેસિફિક બધિર રમતો 2024માં ભારતીય ટુકડીના ઐતિહાસિક પ્રદર્શન માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
10 DEC 2024 8:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કુઆલાલંપુરમાં આયોજિત 10મી એશિયા પેસિફિક બધિર રમતો 2024માં ઐતિહાસિક પ્રદર્શન માટે ભારતીય ટુકડીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
તેમણે X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“કુઆલાલંપુરમાં આયોજિત 10મી એશિયા પેસિફિક ડેફ ગેમ્સ 2024માં ઐતિહાસિક પ્રદર્શન માટે આપણી ભારતીય ટુકડીને અભિનંદન! આપણા પ્રતિભાશાળી એથ્લેટ્સે અસાધારણ 55 મેડલ જીતીને આપણા રાષ્ટ્રને ગૌરવ અપાવ્યું છે, જે તેને રમતોમાં ભારતનું અત્યાર સુધીનું સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન બનાવે છે. આ અદ્ભુત પરાક્રમે સમગ્ર રાષ્ટ્રને, ખાસ કરીને રમતગમત પ્રત્યે જુસ્સા ધરાવતા લોકોને પ્રેરિત કર્યા છે.”