പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പത്താമത് ഏഷ്യാ പസഫിക് ബധിര ഗെയിംസ് 2024-ലെ ഐതിഹാസിക പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
10 DEC 2024 8:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ക്വാലാ ലംപൂരിൽ നടന്ന പത്താമത് ഏഷ്യാ പസഫിക് ബധിര ഗെയിംസ് 2024 ലെ ഐതിഹാസിക പ്രകടനത്തിന് ഇന്ത്യൻ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“ ക്വാലാ ലംപൂരിൽ നടന്ന പത്താമത് ഏഷ്യാ പസഫിക് ബധിര ഗെയിംസ് 2024- ൽ ചരിത്രപരമായ പ്രകടനം കാഴ്ച്ചവെച്ച നമ്മുടെ ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! നമ്മുടെ മികവുറ്റ കായികതാരങ്ങൾ എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്‌ചവച്ചുകൊണ്ട് അസാധാരണമാംവിധം 55 മെഡലുകൾ സ്വന്തമാക്കി രാഷ്ട്രത്തിന് വളരെയധികം അഭിമാനം നേടിത്തന്നു. ശ്രദ്ധേയമായ ഈ നേട്ടം രാജ്യത്തിനാകെയും, പ്രത്യേകിച്ച് കായികപ്രേമികൾക്കും പ്രചോദനമായി"

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent for their historic performance at the 10th Asia Pacific Deaf Games 2024
10 DEC 2024 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian contingent for a historic performance at the 10th Asia Pacific Deaf Games 2024 held in Kuala Lumpur.
He wrote in a post on X:
“Congratulations to our Indian contingent for a historic performance at the 10th Asia Pacific Deaf Games 2024 held in Kuala Lumpur! Our talented athletes have brought immense pride to our nation by winning an extraordinary 55 medals, making it India's best ever performance at the games. This remarkable feat has motivated the entire nation, especially those passionate about sports.”