பிரதமர் அலுவலகம்
குவைத் வெளியுறவு அமைச்சர் திரு அப்துல்லா அலி அல்-யஹ்யாவை பிரதமர் வரவேற்றார்
04 DEC 2024 8:39PM by PIB Chennai
குவைத் வெளியுறவு அமைச்சர் திரு அப்துல்லா அலி அல் யஹ்யாவை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வரவேற்றார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு நரேந்திர மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"குவைத் வெளியுறவுத் துறை அமைச்சர் திரு அப்துல்லா அலி அல்-யஹ்யாவை வரவேற்பதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன். இந்தியர்களின் நலனுக்காக குவைத் தலைமைக்கு நன்றி தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். நமது மக்கள், பிராந்தியம் ஆகியவற்றின் நலனுக்காக நமது ஆழமான, வரலாற்று உறவுகளை முன்னெடுத்துச் செல்ல இந்தியா உறுதிபூண்டுள்ளது"

Prime Minister's Office
Prime Minister receives Foreign Minister of Kuwait H.E. Abdullah Ali Al-Yahya
04 DEC 2024 8:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today received Foreign Minister of Kuwait H.E. Abdullah Ali Al-Yahya.
In a post on X, Shri Modi Said:
“Glad to receive Foreign Minister of Kuwait H.E. Abdullah Ali Al-Yahya. I thank the Kuwaiti leadership for the welfare of the Indian nationals. India is committed to advance our deep-rooted and historical ties for the benefit of our people and the region.”