Prime Minister's Office
Prime Minister receives Foreign Minister of Kuwait H.E. Abdullah Ali Al-Yahya
04 DEC 2024 8:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today received Foreign Minister of Kuwait H.E. Abdullah Ali Al-Yahya.
In a post on X, Shri Modi Said:
“Glad to receive Foreign Minister of Kuwait H.E. Abdullah Ali Al-Yahya. I thank the Kuwaiti leadership for the welfare of the Indian nationals. India is committed to advance our deep-rooted and historical ties for the benefit of our people and the region.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కువైట్ విదేశాంగ మంత్రి శ్రీ అబ్దుల్లా అలీ అల్-యాహ్యాతో ప్రధానమంత్రి భేటీ
04 DEC 2024 8:39PM by PIB Hyderabad
కువైట్ విదేశాంగ మంత్రి శ్రీ అబ్దుల్లా అలీ అల్-యాహ్యాతో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు సమావేశమయ్యారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ, అందులో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘కువైట్ విదేశాంగ మంత్రి శ్రీ అబ్దుల్లా అలీ అల్-యాహ్యాతో భేటీ అయినందుకు సంతోషంగా ఉంది. భారతీయ పౌరుల సంక్షేమాన్ని దృష్టిలో పెట్టుకొని అనేక చర్యలను తీసుకొంటున్నందుకు కువైట్ నాయకత్వానికి నేను ధన్యవాదాలు తెలియజేస్తున్నాను. రెండు ప్రాంతాల ప్రయోజనాల పరిరక్షణకు మన రెండు దేశాల ప్రగాఢ, చరిత్రాత్మక సంబంధాలను ముందుకు తీసుకుపోవడానికి భారత్ కట్టుబడి ఉంది’’.