ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన యువ శక్తి అద్భుతాలు చేయగలదు: ప్రధాని
28 NOV 2024 6:52PM by PIB Hyderabad
భారత యువశక్తి అద్భుతాలు చేయగలదని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ విశ్వాసం వ్యక్తంచేశారు. వారిలో ఉత్తేజం నింపడంలో, అన్ని అవకాశాలను అందించి వారు రాణించేలా చేయడంలో ప్రభుత్వ నిబద్ధతను ఆయన పునరుద్ఘాటించారు.
‘మైగవర్నమెంట్ ఇండియా’ చేసిన ఓ పోస్టుపై స్పందిస్తూ శ్రీ మోదీ ఇలా వ్యాఖ్యానించారు:
“మన యువశక్తి అద్భుతాలు చేయగలదు! వారిని ఉత్తేజితులను చేసి, ఉన్నతులుగా తీర్చిదిద్దే అన్ని అవకాశాలనూ అందించడానికి మేం కట్టుబడి ఉన్నాం.’’

Prime Minister's Office
Our Yuva Shakti can do wonders: Prime Minister
28 NOV 2024 6:52PM by PIB Delhi
Expressing confidence that India’s Yuva Shakti can do wonders, the Prime Minister Shri Narendra Modi reiterated the Government’s commitment to give them all the opportunities to make them shine and excel.
Responding to a post by MyGovIndia handle, Shri Modi said:
“Our Yuva Shakti can do wonders! And, we are committed to giving them all the opportunities that will make them shine and excel.”