പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമ്മുടെ യുവശക്തിക്ക് അത്ഭുതങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കാൻ കഴിയും: പ്രധാനമന്ത്രി
28 NOV 2024 6:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ യുവശക്തിക്ക് അത്ഭുതങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കാൻ കഴിയുമെന്ന് ആത്മവിശ്വാസം പ്രകടിപ്പിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അവർക്ക് തിളങ്ങാനും അവരെ മികവുറ്റവരാക്കാനും എല്ലാ അവസരങ്ങളും നൽകാനുള്ള ഗവണ്മെന്റിന്റെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത ആവർത്തിച്ചു.
MyGovIndia ഹാൻഡിലിലെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“നമ്മുടെ യുവശക്തിക്ക് അത്ഭുതങ്ങൾ ചെയ്യാൻ കഴിയും! അവർക്ക് തിളങ്ങാനും മികവുറ്റവരാകാനുമുള്ള എല്ലാ അവസരങ്ങളും നൽകാൻ ഞങ്ങൾ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധരാണ്."

Prime Minister's Office
Our Yuva Shakti can do wonders: Prime Minister
28 NOV 2024 6:52PM by PIB Delhi
Expressing confidence that India’s Yuva Shakti can do wonders, the Prime Minister Shri Narendra Modi reiterated the Government’s commitment to give them all the opportunities to make them shine and excel.
Responding to a post by MyGovIndia handle, Shri Modi said:
“Our Yuva Shakti can do wonders! And, we are committed to giving them all the opportunities that will make them shine and excel.”