ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತವು ಬೋಡೋ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಮತ್ತು ಜೀವನದ ವಿವಿಧ ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ಬೋಡೋ ಜನರ ಯಶಸ್ಸಿನ ಬಗ್ಗೆ ಬಹಳ ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
15 NOV 2024 10:35PM by PIB Bengaluru
ಇಂದು ಮೊದಲ ಬೋಡೋಲ್ಯಾಂಡ್ ಮೊಹೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಭಾರತವು ಬೋಡೋ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಮತ್ತು ಜೀವನದ ವಿವಿಧ ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ಬೋಡೋ ಜನರ ಯಶಸ್ಸಿನ ಬಗ್ಗೆ ಬಹಳ ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಬರೆದುಕೊಂಡಿರುವ ಅವರು:
“ದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಬೋಡೋಲ್ಯಾಂಡ್ ಮೊಹೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ಭಾರತವು ಬೋಡೋ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಮತ್ತು ಜೀವನದ ವಿವಿಧ ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ಬೋಡೋ ಜನರ ಯಶಸ್ಸಿನ ಬಗ್ಗೆ ಬಹಳ ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತದೆ.'' ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
India is very proud of the Bodo culture and the success of Bodo people across different walks of life: Prime Minister
15 NOV 2024 10:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today after having attended the 1st Bodoland Mohotsav, remarked that India is very proud of the Bodo culture and the success of Bodo people across different walks of life.
In a post on X, he wrote:
“Happy to have attended the Bodoland Mohotsov in Delhi this evening. India is very proud of the Bodo culture and the success of Bodo people across different walks of life.”